Mẹo tăng tốc máy tính laptop cực hay

Máy tính bị chậm có lẽ là vấn đề của của rất nhiều người. Dưới đây là một vài mẹo tăng tốc máy tính laptop cực hay dành cho bạn.

tang-toc-may-tinh-laptop

Máy tính xách tay chạy chậm là một trong những vấn đề phổ biến. Mà bạn gặp phải với hệ điều hành Windows. Yên tâm nhé, chúng tôi sẽ mách bạn một vài mẹo tăng tốc máy tính laptop cực hay. Nó giúp máy tính của bạn chạy nhanh như gió dưới đây.

Mẹo tăng tốc máy tính laptop cực hay.

Bạn có thể sử dụng một số cách tăng tốc máy tính laptop như:

1. Sử dụng Tune-Up

Trong số tất cả các tiện ích tăng cường và dọn dẹp hệ thống của bên thứ ba tốt nhất dành cho Windows 10 của Iolo System Mechanic thể hiện hiệu suất ấn tượng nhất.

Tun Up của Iolo System Mechanic
Mẹo tăng tốc máy tính laptop cực hay là dùng phần mềm Tun Up của Iolo System Mechanic

Ngoài công cụ này, người dùng cần tìm các nguồn tải uy tín khi tải các công cụ tăng tốc máy tính laptop khác. Để phần mềm độc hại không vô tình tải xuống làm hỏng thiết bị.

2. Gỡ cài đặt phần mềm rác

Mặc dù là một cải tiến so với trước đó. Nhưng một số phần mềm cài đặt sẵn không cần thiết từ các nhà sản xuất laptop . Nó có thể ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính của bạn.

Mẹo tăng tốc máy tính laptop cực hay
Xoá các ứng dụng không dùng đến là Mẹo tăng tốc máy tính laptop cực hay

Để loại bỏ các ứng dụng không cần thiết này nhằm tăng tốc máy tính laptop. Bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào bất kỳ ô ứng dụng nào trên thanh Start . Và chọn Gỡ cài đặt (Uninstall) hoặc nhập chương trình bạn muốn gỡ bỏ vào hộp tìm kiếm Cortana bên cạnh.

Ngoài ra, người dùng thường có thể tìm thấy các ứng dụng không cần thiết. Bằng cách sắp xếp danh sách các ứng dụng đã cài đặt theo tên nhà sản xuất PC của bạn.

Bạn chỉ cần chọn chúng và nhấp vào Uninstall để gỡ cài đặt. Khi bạn đã tìm thấy các ứng dụng rác mà bạn không mong muốn. Hy vọng bài viết mẹo tăng tốc máy tính laptop cực hay đã giúp ích cho bạn. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua website bancanbiet.net.

Đánh giá: 5/5