Liên hệ

lien-he-ban-can-biet-net

Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong: 30 phút

Mục đích của chúng tôi tại BANCANBIET.NET là mang lại nhưng bài viết chính xác và đáng tin cậy. Tiếp cận được độc giả cũng như đáp ứng được nhu cầu về cả thông tin lẫn cảm xúc của họ. Nếu bạn có câu hỏi về BANCANBIET.NET hoặc cần trợ giúp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo một trong những cách sau:

 1. Câu hỏi chung & Trợ giúp

  Với những câu hỏi chung khác về Bạn Cần Biết, vui lòng gửi email hi@bancanbiet.net / Nhà quảng cáo, vui lòng liên hệ: ads@bancanbiet.net

 2. Chúng tôi ở đâu ?

  1055 Tỉnh lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM

 3. Báo chí & Truyền thông

  Nếu bạn muốn tái bản một bài viết của wikiHow hoặc sử dụng hình ảnh của wikiHow trên trang web hoặc ấn phẩm khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hi@bancanbiet.net với tiêu đề “Yêu cầu tái bản” 

 4. Cách để báo cáo quảng cáo

  Chúng tôi rất tiếc nếu bạn đã thấy một quảng cáo không phù hợp. Bạn Cần Biết luôn nỗ lực để đảm bảo rằng trải nghiệm quảng cáo không chứa những nội dung như vậy. Chúng tôi không trực tiếp quản lý quảng cáo, và vì vậy, bạn có thể làm theo hướng dẫn của Google AdSense, nhà cung cấp quảng cáo của chúng tôi để lấy string quảng cáo nhấp chuột đó và gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ hi@bancanbiet.net kèm theo thông tin cần thiết.