3 cách chuẩn hóa thông tin sim Viettel

Từ 31/3/2023 Viettel sẽ khóa 1 chiều với những thuê bao có thông tin không trùng khớp thông tin trong cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.

3 cách chuẩn hóa thông tin thuê bao sim viettel

Trong bài viết này, BANCANBIET.NET chia sẻ cùng bạn “3 cách để chuẩn hóa TTTB của sim Viettel“. Mời bạn cùng tham khảo cách làm nhé.

Các bạn lưu ý, để đảm bảo thông tin cá nhân được an toàn và bảo mật. Viettel sẽ gửi yêu cầu đến khách hàng đang sử dụng sim Viettel với brandname là VIETTEL. Và số điện thoại chính thức của Viettel hỗ trợ khách hàng Chuẩn hóa TTTB là 024 6266 0198 với Alias: VIETTELCSKH.

Sau đây là 3 cách để khách hàng đang sử dụng sim Viettel có thể chuẩn hóa TTTB:

Cách 1: Chuẩn hóa TTTB trên ứng dụng My Viettel

Khách hàng tiến hành tải và cài đặt ứng dụng My Viettel trên điện thoại thông minh. Hiện tại ứng dụng đã có trên kho ứng dụng của 2 hệ điều hành: Android và iOS.

Liên kết tải ứng dụng My Viettel:

Bạn tiến hành tải và cài đặt như các ứng dụng di dộng khác. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất. Bạn tiến hành đăng nhập vào ứng dụng my Viettel bằng số điện thoại cần chuẩn hóa thông tin.

Bước tiếp theo trong giao diện chính của ứng dụng. Bạn bấm chọn “Tiện ích khác” → Chọn “Tiện ích di động” → Chọn mục “Chuẩn hóa thông tin”.

Trong màn hình chuẩn hóa thông tin , bạn tiến hành chụp ảnh mặc trước và sau của giấy tờ tùy thân + Ảnh chân dung. Bạn bấm tiếp tục để hệ thống xử lý và hiển thị thông tin cá nhân của bạn. Trong trường hợp thông tin sai, bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên CSKH của Viettel để được hỗ trợ.

Bước tiếp theo là bạn kiểm tra lại thông tin cá nhân và tiến hành ký xác nhận ngay trên màn hình điện thoại. Hê thống của Viettel sẽ gửi mã OTP xác nhận, đồng thời tạo cuộc gọi Video call tới nhân viên CSKH của Viettel để xác nhận chuẩn hóa thông tin.

Cách 2: Chuẩn hóa thông tin trên Website

Bạn tiến hành truy cập vào địa chỉ https://viettel.vn/s/chtt và làm theo từng bước hướng dẫn trên website để chuẩn hóa thông tin.

Cách 3: Đến trực tiếp các cửa hàng Viettel

Ngoài ra, khách hàng đang sử dụng sim Viettel có thể đến trực tiếp các cửa hàng Viettel trên toàn quốc để được hỗ trợ chuẩn hóa thông tin.

Bạn có thể truy cập địa chỉ > https://viettel.vn/cua-hang để tìm kiếm cửa hàng Viettel gần bạn nhất.

Đánh giá: 5/5